-
Tên sản phẩm
MỨT DƯƠNG CHI CAM LỘ – CHILLED MANGO SAGO CREAM with Pomelo Jam
-
Thành phần
Xoài, đường cát trắng, thạch dừa mật mía (có chứa chất bảo quản (Potassium sorbate – INS 202)), xi-rô glucose, kem dừa, nước, nước ép bưởi trắng cô đặc, sữa bột nguyên kem, hương liệu tổng hợp, chất làm dày, chất bảo quản, phẩm màu tổng hợp.
-
Thời hạn sử dụng sản phẩm
24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)
-
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong hộp nhựa PET, PE. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Quy cách bao gói:
- Khối lượng tịnh: 900 g/hộp
-
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm
Sản xuất tại:
Laike Food Technology (Zhejiang) Co., Ltd
Địa chỉ: Floor 1-2, Building 4, New Economic Pioneer Park, Tongyuan Town, Haiyan County, Jiaxing City, Zhejiang Province, China (Trung Quốc)
Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
- QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
- QCVN 8-1:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
- Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
- Thông tư 24/2019/TT-BYT: Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.