-
Tên sản phẩm
MỨT XOÀI – MANGO PUREE JAM
-
Thành phần
Đường trắng, nước, xoài cắt hạt lựu 14,958%, thịt quả xoài 14,958%, mật ong, chất ổn định (Hydroxypropyl distarch phosphate – INS 1442, Sodium carboxymethyl cellulose – INS 466), hương xoài tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid (Acid citric – INS 330, Trisodium citrate – INS 331(iii)), chất bảo quản (Potassium sorbate – INS 202), chất điều vị (Monosodium L-glutamate – INS 621), chất tạo ngọt tổng hợp (Sodium Cyclamate – INS 952(iv), Acesulfame potassium – INS 950), muối, chất chống oxy hóa (Sodium erythorbate – INS 316), màu tổng hợp (Tartrazine – INS 102, Sunset yellow FCF – INS 110).
-
Thời hạn sử dụng sản phẩm
18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)
-
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong hộp nhựa PET, PE. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Quy cách bao gói:
- Khối lượng tịnh: 1,3 kg/hộp
-
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm
Sản xuất tại:
– Hangzhou Matemellow Food Co., Ltd
Địa chỉ: No.5 Yaojia Rd., Liangzhu Street, Yuhang, Hangzhou, Zhejiang, China (Trung Quốc)
– Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co., Ltd
Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou City, Zhejiang province, P.R. China (Trung Quốc)
Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
- QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
- Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
- Thông tư 24/2019/TT-BYT: Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.