Thành phần cấu tạo
- Siro glucose, dầu hydro hóa;
- Bột váng sữa;
- Đường cát, bột sữa nguyên kem 2.5%;
- Chất ổn định (dikaii hydro photsphat INS340 ii, Pentanatri Triphosphat INS451(i); Teranatri Diphotsphat INS450 (iii);
- Chất nhũ hóa (mono diglycerid của các acid béo INS471), natri Stearoyl lactylat INS 481(i), sodium caseinate, chất chống đông vón (dioxyl silic vô định hình INS551);
- Muối ăn, phẩm màu (Tarrazin INS102, sunset yellow FCF INS110), hương sữa.
Thời hạn sử dụng
24 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên nhãn sản phẩm. Bảo quản tại nơi khô ráo thoáng mát, sản phẩm đóng trong bao bì bằng nhựa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Hướng dẫn sử dụng
Pha 1 phần sản phẩm với 9 phần nước sôi.
Sản xuất bởi
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Kiwi Triết Giang, Trung Quốc.
Địa chỉ: Kỳ 2, dốc Diqiunuan, khu phát triển kinh tế huyện Đức Thanh, Tp. Hồ Châu, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc.
Phân phối bởi công ty thực phẩm Tinh Hoa, số 21/ ngõ 38/ đường Văn Phú/ phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội.