-
Tên sản phẩm
BỘT MIX – SMOOTHIE FLAVORED POWDER
-
Thành phần
Đường glucose, bột kem không sữa (xi-rô glucose, dầu thực vật hydro hóa, bột whey, Sodium Caseinate (đạm sữa), chất ổn định (Dipotassium hydrogen phosphate – 340(ii)), sữa bột nguyên kem, chất nhũ hóa (Mono và diglycerid của các acid béo – INS 471, Sodium stearoyl lactylate – INS 481(i)), chất chống đông vón (Silicon dioxide, amorphous – INS 551), chất giữ ẩm (Pentasodium triphosphate – INS 451(i), Tetrasodium diphosphate – INS 450(iii)), muối, màu tổng hợp (Tartrazin – INS 102, Sunset yellow FCF – INS 110), hương sữa tự nhiên), chất ổn định (Sodium Carboxymethyl Cellulose – INS 466), chất làm dày (Xanthan gum – INS 415), hương đồ uống tự nhiên, chất chống đông vón (Silicon dioxide, amorphous – INS 551).
-
Thời hạn sử dụng sản phẩm
18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)
-
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong túi nhựa PE. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Quy cách bao gói:
- Khối lượng tịnh: 1 kg/túi
-
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm
Sản xuất tại:
– Hangzhou Matemellow Food Co., Ltd
Địa chỉ: No.5 Yaojia Rd., Liangzhu Street, Yuhang, Hangzhou, Zhejiang, China (Trung Quốc)
– Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co., Ltd
Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou City, Zhejiang, China (Trung Quốc)
Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
- QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
- QCVN 8-1:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
- Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
- Thông tư 24/2019/TT-BYT: Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.