-
Tên sản phẩm
SIRO VỊ VIỆT QUẤT – BLUEBERRY FLAVORED BEVERAGE (CONCENTRATED)
-
Thành phần
Xi-rô ngô fructose cao, nước, quả việt quất 3%, đường trắng, chất điều chỉnh độ acid (Acid lactic – INS 270, Acid citric – INS 330, DL-Acid malic – INS 296), chất ổn định (Xanthan gum – INS 415), chất bảo quản (Potassium sorbate – INS 202), chất nhũ hóa (Pectin – INS 440, Este của sucrose với các acid béo – INS 473, Sodium polyphosphate – INS 452(i)), chất tạo ngọt tổng hợp (Aspartame (chứa phenylalanine) – INS 951, Steviol Glycoside – INS 960a, Acesulfame potassium – INS 950), màu tổng hợp (Allura red AC – INS 129, Ponceau 4R – INS 124, Brilliant blue FCF – INS 133), hương việt quất tự nhiên.
-
Thời hạn sử dụng sản phẩm
18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)
-
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong chai nhựa PE. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Quy cách bao gói:
- Thể tích thực: 2 L/chai
-
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm
Sản xuất tại:
– Hangzhou Matemellow Food Co., Ltd
Địa chỉ: No.5 Yaojia Rd., Liangzhu Street, Yuhang, Hangzhou, Zhejiang, China (Trung Quốc)
– Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co., Ltd
Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou, Zhejiang, China (Trung Quốc)
Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
- QCVN 6-2:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn
- Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
- Thông tư 24/2019/TT-BYT: Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.