Xem công thức trong ảnh:
- Tên sản phẩm: MỨT HOA ANH ĐÀO – CHERRY BLOSSOM FLAVORED JAM
- Thành phần mứt hoa anh đào: Xi-rô ngô fructose cao, nước, đường trắng, xi-rô glucose, mật ong, nước ép táo cô đặc, hoa hồng, chất nhũ hoá (Pectin – INS 440), chất điều chỉnh độ acid (Calcium Lactate – INS 327, Acid Citric – INS 330), chất bảo quản (Potassium sorbate – INS 202), màu tổng hợp (Ponceau 4R – INS 124), hương hoa anh đào tự nhiên.
- Thời hạn sử dụng của mứt hoa anh đào: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được dựng trong hộp nhựa PET, PE. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Quy cách bao gói: Khối lượng tịnh: 1kg/hộp
5. Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm (trường hợp thuê cơ sở sản xuất):
- Sản xuất tại: Hangzhou Matemellow Food Co., Ltd.
- Address: No.5 Yaojia Rd., Liangzhu Street, Yuhang, Hangzhou, Zhejiang, China (Trung Quốc)
- Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co., Ltd.
- Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou, Zhejiand, China (Trung Quốc).
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
- QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
- QCVN 8-1: 2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
- Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm
- Thông tư 24/2019/TT-BYT: Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố.