Thông tin về sản phẩm
Thành phần
- Tinh bột sắn, nước;
- Màu thực phẩm: caramel (INS 150d);
- Chất làm dầy: sodium carboxymethyl cellulose (INS 466);
- Chất tạo gel: xanthan gum (INS 415);
- Chất bảo quản: sodium dehydroacetate (INS 266);
- Hương liệu thực phẩm (hương caramel) và gia vị ăn được..
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 06 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất cách hạn sử dụng 06 tháng), hạn sử dụng sản phẩm xem trên bao bì.
Hướng dẫn sử dụng
Sau khi đun sôi nước (nước: trân châu =10:1), đổ trân châu quấy đều, nhẹ nhàng khuấy rồi đóng nắp lại, đun sôi khoảng 20 phút rồi để lửa nhỏ 20 phút, vớt ra dùng nước mát rửa, để khô thêm đường là được (phương pháp pha chế có thể điều chỉnh thời gian theo sở thích mỗi người).
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực . Có thể được giữ trong vòng 24 giờ sau khi mở.
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm đóng trong túi nhựa PE, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
- Khối lượng tịnh: 1 kg/ túi.
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm:
- Sản xuất bởi: Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co., Ltd.
- Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou,Zhejiang, China.
IV. Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
1. Quyết định 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
- Tổng số vi khuẩn hiếu khí CFU/g mức tối đa 104
- Coliforms CFU/g 10
- E.coli MPN/g 3
- S. aureus CFU/g 10
- CI. perfringens CFU/g 10
- B. cereus CFU/g 10
- Tổng sổ nấm men nấm mốc CFU/g 102
- Salmonella /25g KPH
2. QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
- Hàm lượng Cd 0.2 mg/kg;
- Hàm lượng Pb 0.2 mg/kg.
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố.