-
Tên sản phẩm
BỘT KHOAI MÔN – TARO FLAVORED POWDER
-
Thành phần
Glucose, bột kem béo thực vật (xi-rô Glucose, dầu thực vật hydro hóa, bột whey, đường cát trắng, sodium caseinate, chất ổn định (Dipotassium hydrogen phosphate – INS 340(ii), Sodium stearoyl lactylate – INS 481(i)), bột sữa nguyên kem, chất nhũ hóa (Mono và diglycerid của các acid béo – INS 471), chất chống đông vón (Silicon dioxide – INS 551), chất làm ẩm (Pentasodium triphosphate – INS 451(i), Tetrasodium diphosphate – INS 450(iii)), muối ăn), bột khoai môn 2,9%, chất chống đông vón (Silicon dioxide – INS 551), hương khoai môn tự nhiên, chất làm dày (Sodium alginate – INS 401, Sodium carboxymethyl cellulose – INS 466), nước, màu đỏ rau dền tự nhiên, chất tạo ngọt tổng hợp (Sucralose – INS 955), màu tổng hợp (Brilliant blue FCF – INS 133).
-
Thời hạn sử dụng sản phẩm
18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)
-
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong túi nhựa PE. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Quy cách bao gói:
- Khối lượng tịnh: 1 kg/túi
-
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm
Sản xuất tại:
– Hangzhou Matemellow Food Co., Ltd
Địa chỉ: No.5 Yaojia Rd., Liangzhu Street, Yuhang, Hangzhou, Zhejiang, China (Trung Quốc)
– Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co., Ltd
Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou City, Zhejiang province, P.R. China (Trung Quốc)
Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
- QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
- QCVN 8-1:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
- Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
- Thông tư 24/2019/TT-BYT: Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.